ข้อมูลบรรณานุกรม  #8579937    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ISBN9789740211808
Dewey Call #641.5959 น418อ 2556
ผู้แต่งนันทนา ปรมานุศิษฏ์
ชื่อเรื่องโอชาอาเซียน = ASEAN flavors / เรื่อง นันทนา ปรมานุศิษฏ์
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่1
พิมพลักษณ์กรุงเทพฯ : มติชน, 2556
เนื้อหาอัตลักษณ์อาหารอาเซียน : อาหารพม่า ; อาหารไทย ; อาหารลาว ; อาหารกัมพูชา ; อาหารเวียดนาม ; อาหารมาเลเซีย ; อาหารสิงคโปร์ ; อาหารอินโดนีเซีย ; อาหารบรูไน ; อาหารฟิลิปปินส์ ; ภาพรวมอาหารและวัฒนธรรมการกินในเอเชีย -- อาหารกลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขง (พม่า ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม) ; ละเพะโตะ ยำใบเมี่ยง ; มินกว่ายูเอ๊ตโตะ ยำใบบัวบก สลัดน้ำใสพม่า ; โมฮิงกา ขนมจีนรวมชาติ ; ขอคสเวโตะ หมี่ยำพม่า นานจีโตะ ยำขนมจีนแกงไก่มัณฑะเลย์ ; อุ๊บไก่ข้าวเหลือง คู่รักคู่รสไทใหญ่ ; เอาะหลาม อาหารแห่งนครหลวงพระบาง ; สลัดหลวงพระบาง ยำผักน้ำแห่งแม่น้ำคาน ; ลาบปลาตอง ลาบแห่งแม่น้ำโขง ; แกงมัสมั่น รอยอารยธรรมเปอร์เซีย ; อะม็อก เตรย ห่อหมกเขมร ; ปราฮ็อก กะติ น้ำพริกปลาร้กะทิเขมร ; ซัมลอร์ กอโก แกงฆ่าผัว ; กะดาม ชา มเรจ ขเจย ปูผัดพริกไทยอ่อนกัมปอต ; นมบันจ๊ก ซัมลอร์ขแมร์ ขนมจีนน้ำยาเขมร ; ยวอม สะวาย ขเจย เตรย ชะอา ยำมะม่วงปลากรอบ ; บ่อลุกลัก เนื้อวัวเขย่ากระทะ ; บุ๊นจ๋าห่าโหน่ย ขนมจีนหมูย่างแห่งกรุงฮานอย ; ก๊าล็อบคอโต่ ปลาช่อนต้มเค็มถิ่นใต้ ; กันจัวก๊าล็อบ ต้มส้มปลาช่อนแห่งลุ่มน้ำโขง ; เหลามั้ม เมื่อปลาร้าอยู่ในหม้อไฟ ; โน่มฮัวจ๊วย ยำหัวปลีญวณ ; หูติ๊วนัมแวง ก๋วยเตี๋ยวพนมเปญ -- อาหารกลุ่มประเทศคาบสมุทรมลายู และหมู่เกาะทางใต้ (มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย บรูไน) ; นาซิ โกเร็ง ข้าวผัดอินโดนีเซีย ; นาซิก เลอมัก ข้าวมันมลายู ; นาซิก กราบู กลันตัน ข้าวยำกลันตัน ; หมี่โกเร็ง บะหมี่ผัดชาวเกาะ ; เทมเป้ ถั่วหมักอินโดนีเซีย ; เรนดัง พะแนงเนื้อที่อร่อยที่สุดในโลก ; ซายูร ลอแด๊ะ แกงผักชวา ; อะซัม เปอดาส อิกัน ตองโกล แกงส้มมินังกาเบา ; สะเต๊ะ ลิลิต บาหลี สะเต๊ะปลาสมุนไพรชาวเกาะ ; อัมบูยัต อาหารจากป่าฝนบนเกาะบอร์เนียว ; หลักซา เลอมัก อาหารสองวัฒนธรรม ; ย้งโต่วฝู ต้นตำหรับของเย็นตาโฟ ; ชิลี่แครบ ปูผัดพริก ; ฟรุตโรจัก ผลไม้กะปิหวาน ; ข้าวมันไก่สิงคโปร์ อาหารไหหลำที่กลายมาเป็นอาหารประจำชาติสิงคโปร์ ; กาโด กาโด สลัดแขกอินโดนีเซีย ; โอตัก โอตัก ห่อหมกมลายู -- อาหารกลุ่มหมู่เกาะฟิลิปปินส์ (ฟิลิปปินส์) ; อโดโบ ความเหมือนที่แตกต่างระหว่างสเปน-ฟิลิปปินส์ ; คังคงสลัด ยำผักบุ้งชาวเกาะ ; เมชาโด สตูว์เนื้อจากแดนไกล ; ซินิกัง นา บาบอย ต้มส้ม อาหารประจำชาติฟิลิปปินส์ คาเร คาเร แกงหางวัว
หัวเรื่องการปรุงอาหารไทย.
 การปรุงอาหารพม่า.
 การปรุงอาหาร.
 การปรุงอาหารลาว
 การปรุงอาหารกัมพูชา
 การปรุงอาหารเวียดนาม
 การปรุงอาหารมาเลเซีย
 การปรุงอาหารสิงคโปร์
 การปรุงอาหารอินโดนีเซีย
 การปรุงอาหารบรูไน
 การปรุงอาหารฟิลิปปินส์
 อาหาร--กลุ่มประเทศอาเซียน
 กลุ่มประเทศอาเซียน--อาหาร
 ประชาคมอาเซียน
ผู้แต่งเพิ่มเติมนันทนา ปรมานุศิษฏ์
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
1000208399641.5959 น418อ 2556ประชาคมอาเซียนสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการ, ชั้น 3   อยู่บนชั้น
1000208400641.5959 น418อ 2556 ฉ.2ประชาคมอาเซียนสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการ, ชั้น 3   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน: