ข้อมูลบรรณานุกรม  #8595227    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ISBN9786169178514
Dewey Call #006.7 ค165ค 2558
ผู้แต่งครุก, สตีฟ
ชื่อเรื่องแค่ต้องคิดก็ผิดแล้ว : ออกแบบเว็บไซต์ให้เข้าใจง่ายง่าย และไม่ต้องใช้สมอง (กลับมาอีกครั้ง) = Don't make me think, revisited / สตีฟ ครุก : เขียน ; นิรันดร์ ประวิทย์ธนา, ชาลี พงษ์สง่างาม : แปล
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 1
พิมพลักษณ์กรุงเทพฯ : แมกซินคิวบ์พับลิชชิ่ง, 2558
หมายเหตุแปลจากเรื่อง "Rocket surgery made easy : the do-it-yourself guide to finding and fixing usability problems" ของ Steve Krug.
เนื้อหาDon't Make Me Think! : กฎเหล็กยูสบิลิตี้ข้อแรกของครุก -- จริงๆ แล้วผู้คนใช้เว็บไซต์กันอย่างไร : พวกเขาแค่มองผ่านๆ อ่านข้ามๆ และเดาสุ่มไปเรื่อย -- หลักสูตรบิลบอร์ดดีไซน์ 101 : ออกแบบเพจเพื่อการสแกน ไม่ใช่การอ่าน -- ป้ายตามถนนกับขนมปังนำทาง : การออกแบบระบบนำทาง -- ขั้นแรกของการปรับปรุงคือการยอมรับว่าโฮมเพจนั้นอยู่เหนือการควบคุมของคุณ : การออกแบบโฮมเพจ -- "ชาวนากับคนเลี้ยงวัว คือมิตรสหาย" : ทำไมทีมดีไซน์เว็บถึงบอกว่าการออกแบบเว็บโดยใช้ยูสบิลิตี้ถึงเป็นเรื่องเสียเวลาเปล่า และต้องหลีกเลี่ยงมันอยู่เรื่อยไป -- ทดสอบยูสบิลิตี้ 10 เซนต์ต่อวัน : ทำการทดสอบให้เรียบง่าย - คุณจะได้ทดสอบได้มากพอ -- Mobile: มันไม่ใช่แค่ชื่อเมืองในรัฐ Alabama อีกต่อไปแล้ว : ขอต้อนรับสู่ศตวรรษที่ 21 ซึ่งคุณอาจจะเริ่มประสบกับอาการวิงเวียนนิดๆ -- ยูสบิลิตี้ที่ดีต้องจริงใจกับผู้ใช้ : ทำไมเว็บไซต์ของคุณควรเป็นเหมือนมนุษย์คนหนึ่ง -- Accessibility และ คุณ : ทันทีที่คุณคิดว่างานคุณเสร็จแล้ว แมวที่มีขนมปังปิ้งแปะอยู่ที่หลังก็ลอยผ่านมา -- คู่มือแก้งง : การสร้างยูสบิลิตี้ในที่ที่คุณอยู่
สรุปDon't Make Me Think Revisited แค่ต้องคิดก็ผิดแล้ว ออกแบบเว็บไซต์ให้เข้าใจง่ายง่าย และไม่ต้องใช้สมอง (กลับมาอีกครั้ง)" เล่มนี้ นำเสนอวิธีการออกแบบเว็บไซต์ให้เข้าใจได้ง่าย ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ยุ่งยาก หรือสับสน ถ่ายทอดโดย "สตีฟ ครุก" ผู้เชี่ยวชาญงานด้านออกแบบเว็บไซต์ให้ใช้งานง่ายที่มีประสบการณ์ทำงานด้านยูสบิลิตี้มามากกว่าสิบปี เป็นที่ปรึกษาการออกแบบเว็บไซต์ของบริษัทระดับ โลกอย่าง "Apple" เขาจะทำให้คุณเห็นถึงมุมมองง่ายๆ ที่คนมักจะลืมเสมอ เวลาทำเว็บไซต์ ที่ทำไมเว็บไซต์ถึงไม่ตอบโจทย์ตามที่ได้วางไว้ เหมาะสำหรับผู้ที่วนเวียนอยู่ในวงการออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นดีไซเนอร์ โปรแกรมเมอร์ นักการตลาด หรือเจ้าของธุรกิจ
หัวเรื่องเว็บไซต์--การออกแบบ.
 การพัฒนาเว็บไซต์.
ผู้แต่งเพิ่มเติมนิรันดร์ ประวิทย์ธนา.
 ชาลี พงษ์สง่างาน
 Krug, Steve
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
1000222169006.7 ค165ค 2558หนังสือทั่วไป(ภาษาไทย)สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 84 ปี บรรณาภิรมย์   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?