ข้อมูลบรรณานุกรม  #8609660    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ISBN9786168187135
Dewey Call #658.408 ค491ว 2562
ผู้แต่งคีลเบอร์เกอร์, เครก
ชื่อเรื่องWEconomy สร้างโลกสวยด้วยธุรกิจ "เรา" / ผู้เขียน, เครก คีลเบอร์เกอร์, ฮอลลี่ แบรนสัน, มาร์ก คีลเบอร์เกอร์ ; ผู้แปล, วิญญู กิ่งหิรัญวัฒนา
พิมพลักษณ์กรุงเทพฯ : ลิฟ ริช ฟอร์เอฟเวอร์, 2562
เนื้อหาขอต้อนรับสู่ธุรกิจช่วยโลก -- โตมาอย่างแบรนสัน -- ชีพจรลงเท้า -- จากโรงฆ่าสัตว์ สู่กิจการเพื่อสังคม -- ว่าด้วยเรื่องอุดมการณ์ -- สร้างแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ - สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ -- พลิกชีวิตการทำงานของคุณ -- การสร้างความแตกต่างให้สินค้า -- ใส่ใจทั้งเรื่องใหญ่เรื่องเล็ก -- ปลดปล่อยลูกค้ากลุ่มใหม่ -- โลกใหม่ของการลงทุนเพื่อสังคม -- เปิดตลาดใหม่ -- สิ่งที่คุณช่วยคือมนุษย์ -- วิธีทำงานเพื่อสังคมที่ถูกต้อง -- จงเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้เพื่อสังคม -- หาเรื่องที่คุณอยากช่วย -- เขียนแผนปฏิบัติการ 360 องศา -- ดึงเครือข่ายของคุณเข้าร่วม -- ได้เวลานำเสนอ -- เปลี่ยนโลกโดยไม่ใช้เงิน -- จงวางแผนเพื่อสังคม 100 ปี -- ธุรกิจช่วยโลกต้องการคุณ
สรุปจะดีแค่ไหนหากธุรกิจขับเคลื่อนไปอย่างมีกําไรควบคู่ไปกับการสร้างความผาสุกอย่างยั่งยืน ลองจินตนาการว่า ถ้าทั้งองค์กรและทุกหน่วยงานร่วมมือกัน ผลักดันจากภายใน โดยให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม ไล่มาตั้งแต่พนักงานซึ่งเป็นพลังส่วนใหญ่ในองค์กร ไปจนถึงผู้บริหาร ร่วมกันระดมความคิด ลงแรงกาย ตระหนักในคุณค่าของการรับผิดชอบต่อสังคม ให้ทุกการลงมือทําาในแต่ละวันมีส่วนช่วยเหลือเอื้อเฟื้อและเกื้อกูลสังคมให้น่าอยู่ จะทำให้เกิดความแตกต่างให้กับโลกได้มากเพียงใด ทั้งหมดที่กล่าวมานี้อยู่ใน หนังสือ WEconomy สร้างโลกสวยด้วยธุรกิจของ "เรา" ซึ่งได้ถ่ายทอดแนวคิดและการลงมือปฏิบัติจริงของบรรดาผู้ประกอบการร่วมกับคนในองค์กร จนเกิดเป็นผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ทุกขั้นตอนในกระบวนการทางธุรกิจ ถูกออกแบบและวางแผนมาเพื่อให้มีส่วนส่งเสริมและผลักดันโลกของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น และคงไว้ซึ่งความสำเร็จทางธุรกิจอันเป็นชัยชนะที่ทุกองค์กรปรารถนา เมื่อผลกำไรเป็นสิ่งที่สามารถดำเนินไปพร้อมกันได้กับการช่วยเหลือสังคม และต่อยอดเป็นความเจริญงอกงามยั่งยืนซึางพิสูจน์ได้ ที่เหลือก็แค่…รอให้คุณลงมือทำหลังจากอ่านหนังสือเล่มนี้เพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว
หัวเรื่องผู้ประกอบการเพื่อสังคม
 ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์การธุรกิจ
 อุตสาหกรรม--แง่สังคม
 การจัดการอุตสาหกรรม
ผู้แต่งเพิ่มเติมแบรนสัน, ฮอลลี่
 คีลเบอร์เกอร์, มาร์ก
 วิญญู กิ่งหิรัญวัฒนา.
 Branson, Holly
 Kielburger, Marc
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
1000230476658.408 ค491ว 2562หนังสือทั่วไป(ภาษาไทย)สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 84 ปี บรรณาภิรมย์   กำหนดคืน:25 มี.ค. 2564
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?